Để mua được Trà Thái Nguyên ngon mà giá tận xưởng sản xuất chính hãng tại Thái Nguyên đang là mối quan tâm hàng đầu đối với các phân phối cũng như người tiêu dùng thích uống trà ngon, chất lượng mà giá trà lại hợp lý. Vậy mua trà Thái Nguyên nguyên “ngon, bổ, rẻ” ở đâu? giá bao nhiêu, Quý đọc giả hãy cùng tìm hiểu với Vương Trà qua bài viết này!

Trà Thái Nguyên được mệnh danh là đệ nhất danh Trà tại Việt Nam, với chất lượng phẩm trà ngon, mùi thơm đặc trưng, nước xanh đã giành được cảm tình với người yêu trà trên cả nước. Uống trà Thái Nguyên chuẩn 1 lần là nhớ mãi cái hương vị chè, càng uống càng mê.

Với thế mạnh phát triển mạnh về cây chè tại tỉnh nhà Thái Nguyên, thương hiệu Vương Trà với hàng trăm héc ta trà, cùng với nhiều giống chè ngon được cộng đồng đánh giá cao, tay nghề chăm sóc và thu hoặch tỉ mỉ từ bà con nông dân xứ trà kết hợp với công nghệ chế biến, xao xấy trà hiện đại càng làm cho những thành phẩm Trà Thái Nguyên thêm tinh tế, giữ nguyên chất lượng trà ban đầu.

Mua đi bán lại trà Thái Nguyên giúp sản phẩm trà tiếp cận dễ dàng hơn tới tay người tiêu dùng những cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề rủi ro về chất lượng trà, giá trà… Chính vì vậy để tìm được một cơ sở sản xuất Trà Thái Nguyên chất lượng tận gốc giúp người tiêu dùng hạn chế các rủi do nêu trên.

Vương Trà Thái Nguyên cung cấp các sản phẩm trà Thái Nguyên chất lượng tới các bạn hàng, các đại lý bán trà Thái Nguyên và tới tận tay người uống trà với giá tốt, chất lượng trà cao. Hỗ trợ vận chuyển trà đến tận tay người mua trà Thái Nguyên.

Với quy mô sản xuất cũng như kinh nghiệm phục vụ hàng triệu khách hàng uống trà trên cả nước 10 năm qua, Vương Trà ngày càng tự tin hơn, phát triển và hoàn thiện hơn từng ngày khả năng phục vụ khách hàng với sản phẩm chè Thái Nguyên ngon, giá tốt.

Các dòng sản phẩm trà Thái Nguyên phổ biến hiện nay được Vương Trà trực tiếp sản xuất và chế biến:

 1. Trà búp Thái Nguyên truyền thống
 2. Trà móc câu Thái Nguyên
 3. Trà nón tôm Thái Nguyên
 4. Trà đinh
 5. Trà tấm (vụn trà)

Các giống trà Thái Nguyên phổ biến được Vương Trà chế biến và phân phối:

 1. Trà cây cổ Thái Nguyên (chè ta)
 2. Trà cành lai F1 Thái Nguyên
 3. Trà 777 Thái Nguyên (trà ba con bảy)
 4. Trà Long Vân
 5. Trà Phúc Vân Tiên
 6. Trà Kim Tuyên
 7. Trà Bát Tiên

Để không mua phải trà kém chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Vương Trà theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: xóm Làng Thượng, xã Phú Thịnh, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0886126126
 • Email: [email protected]
 • Website: vuongtra.vn

Vương Trà rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *